Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017


Mụn là kẻ thù số 1 của chị em phụ, mỗi khi mụn mọc lên sẽ là nỗi lo lắng, sợ hãi khiến chị em mất tự tin khi đối diện với người khác, làm cách nào để nói lời chào với mụn. Trên mạng xã hội chia sẻ rất nhiều cách nhưng không phải ai làm theo cách đó thấy hiệu quả mà còn phụ thuộc vào yếu tố da và loại mụn của từng người. Bên cạnh đó, khách hàng còn băn khoăn về các sản phẩm như về nguồn gốc xuất sứ, nguyên liệu,...mà không có ai tư vấn đến với Beu lỗi lo của bạn sẽ được giải đáp tất cả.
Sản phẩm của Beu với tác dụng kép vừa chống mụn lại vừa làm trắng da khiến bạn tự tin hơn sau 1 tháng sử dụng. Beu sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về nguyên liệu, nguồn gốc, đa phần Beu sử dụng các loại thảo dược quý đến từ thiên nhiên như linh chi, cam thảo, thiên hoa phấn tất cả sẽ được kết hợp hài hòa tạo nên mỹ phẩm tuyệt vời. Nguyên liệu thiên nhiên này được thu về từ vùng nguyên liệu do chính công ty Beu trồng và chăm sóc một cách cẩn thận. Có thể khách hàng không biết được công dụng tuyệt vời của nguyên liệu này nhưng nó sẽ giúp đào thải các độc tố bên trong da ngăn ngừa mụn phát triển và tẩy chay những vết mụn đang xuất hiện trên mặt bạn. Đặc biệt, các sản phẩm của Beu được chia ra một cách cụ thể về từng cấp bậc mụn ( 2 cấp độ: Cấp độ nặng và cấp độ nhẹ) để khách hàng có thể chọn được loại mĩ phẩm phù hợp.

set-tri-mun-cap1.png
Set điều trị mụn cấp độ 1 tại nhà
Set-mụn-dac-biet2.png
Set điều trị mụn cấp độ nặng

Ngoài ra khi mua những sản phẩm của Beu, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về sản phẩm của chuyên gia Beu Spa. Bên chuyên gia sẽ giải đáp cho bạn các vấn đề về da rồi cách chọn mĩ phẩm, cách sử dụng,.. cho đến khi nào bạn yên tâm sử dụng sản phẩm BeU. Không chỉ vậy, khi dùng mĩ phẩm của Beu khách hàng còn được đến Beu Spa trải nghiệm quy trình làm đẹp với giá rất ưu đãi, đảm bảo khi dùng một thời gian kết hợp với những công đoạn chăm sóc da của Beu Spa da của bạn hết sạch mụn và trắng sáng hơn trông thấy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét